DỊCH VỤ HẢI QUAN TẠI NỘI BÀI

Dịch vụ hải quan tại Nội Bài – cho khách hàng công ty

Bạn muốn tìm Dịch vụ hải quan tại Nội Bài để thông quan cho hàng xuất nhập khẩu qua cảng hàng không này?

Bạn tìm đúng địa chỉ rồi.

Công ty tôi chuyên khai thuế hải quan cho hàng hóa của các doanh nghiệp qua sân bay và cảng biển quốc tế như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, cảng Cát Lái… cho các loại hàng vận chuyển đường hàng không (hàng air), hàng chuyển phát nhanh, và hàng container đi đường biển.

Ở khu vực Nội Bài, hiện chúng tôi đang thường xuyên thông quan một số mặt hàng tiêu biểu như:

 • Thực phẩm đông lạnh: cá hồi, cá ngừ, cua biển;
 • Thiết bị y tế;
 • Hóa chất, sản phẩm hóa chất, chế phẩm vệ sinh;
 • Mỹ phẩm (hàng thương mại, không phải hàng xách tay);
 • Linh kiện điện tử, phụ tùng máy móc công nghiệp;
 • Và nhiều loại mặt hàng khác…

Dịch vụ hải quan tại Nội Bài cho hàng air

Với hàng air của các công ty xuất nhập khẩu, thường sẽ qua các kho chính như: Kho NCTS, kho ACS, hay kho ALS.

Vị trí các kho này khá gần nhau, cùng nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp (thuộc xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội), cách nhà ga sân bay chỉ chưa đến 1 kilomet. Do đó cũng khá thuận lợi cho việc tập kết hàng xuất, cũng như lấy hàng nhập khẩu.

Với hàng qua các kho trên, chủ hàng hay công ty dịch vụ khai thuê hải quan đều mở tờ khai tại Chi cục hải quan cửa khẩu Sân bay quốc tế Nội Bài. Lối vào chi cục nằm ngay đối diện kho ALS, và chỉ cách kho NCTS vài chục mét. Nếu bạn phải kiểm hóa thì chỉ đi bộ từ chi cục ra kho này cũng rất tiện.

Dịch vụ khai báo hải quan
Dịch vụ khai báo hải quan

Công ty tôi bố trí người làm thủ tục ở chi cục này hàng ngày, do đó sẽ rất thuận tiện cho việc theo dõi sát sao lô hàng của khách hàng.

Đây cũng là 1 lợi thế để phục vụ hàng của bạn được tốt hơn: cập nhật thường xuyên, xử lý tình huống gần như ngay lập tức.

Thông quan hàng hóa chuyển phát nhanh

Các loại hàng qua đường chuyển phát nhanh qua sân bay Nội Bài, sẽ được thông quan tại Chi cục hải quan chuyển phát nhanh Hà Nội, tại Xã Phú Minh – Huyện Sóc Sơn. Vị trí nằm cách Chi cục hải quan sân bay Nội Bài chưa đến 1 kilomet.

Chúng tôi thường bố trí người trực xử lý hồ sơ cho khách hàng ở cả 2 chi cục Chuyển phát nhanh & Nội Bài, gần như liên tục trong ngày.

Trường hợp hàng phải kiểm hóa, thì hải quan sẽ đến kiểm tra tại địa điểm tập kết hàng hóa là các kho chuyển phát nhanh, chẳng hạn:

 • Kho DHL: nằm ngay cạnh chi cục hải quan chuyển phát nhanh
 • Kho FedEx, TNT: nằm trong nội thành Hà Nội… khu vực Mỹ Đình

Lợi ích đem lại cho khách hàng khi hợp tác với Dịch vụ hải quan

 • Chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm, và có quan hệ tốt với các cơ quan hữu quan, nên sẽ đem lại sự yên tâm cho khách hàng.
 • Tinh thần tận tình phục vụ, và quan điểm cùng có lợi, tạo không khí thoải mái trong triển khai công việc.
 • Luôn tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng chưa có kinh nghiệm cũng có thể chuẩn bị bộ chứng từ một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
 • Không đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất, mà là chất lượng đảm bảo với chi phí hợp lý nhất. Như vậy khách hàng sẽ yên tâm về sự hài hòa giữa chất lượng và giá cả.

Các bước phối hợp khi khách hàng hợp tác với Dịch vụ Hải Quan

 1. Liên hệ, trao đổi thông tin, thống nhất chi phí dịch vụ hải quan tại Nội Bài
 2. Khách hàng gửi chứng từ hàng hóa (có thể là file nháp) để chúng tôi đối chiếu, rà soát xem đầy đủ hợp lệ chưa. Nếu chưa, thì bổ sung chỉnh sửa cho phù hợp. Sau đó, khách hàng gửi bộ hồ sơ giấy cho chúng tôi.
 3. Chúng tôi lên tờ khai nháp gửi khách hàng kiểm tra lại, và bổ sung chỉnh sửa tờ khai, nếu cần.
 4. Chúng tôi truyền tờ khai hải quan bằng phần mềm, sắp xếp bộ hồ sơ để nộp cho hải quan. Nếu tờ khai luồng đỏ, sẽ sắp xếp xuống kho lấy hàng kiểm hóa.
 5. Bổ sung chỉnh sửa hồ sơ (nếu cần); nộp thuế cho hàng xuất nhập khẩu (nếu có).
 6. Hoàn tất thủ tục thông quan cho lô hàng. Sắp xếp lịch xe giao hàng cho khách hàng, nếu chúng tôi làm luôn dịch vụ vận tải.

Trên đây là những bước chính của lô hàng thông thường. Trong quá trình làm thủ tục chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để cập nhật thông tin. Với những loại hàng cần kiểm tra chuyên ngành, thì sẽ thực hiện thêm các bước liên quan đến hồ sơ, lấy mẫu kiểm tra, nộp trả kết quả kiểm tra cho hải quan để được thông quan hàng hóa.

Nếu bạn thấy chưa hiểu hết những công việc mà tôi liệt kê trên đây, thì cũng đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ giải thích và hướng dẫn từng bước cụ thể khi triển khai công việc. Và có thể còn cung cấp các mẫu biểu cần thiết để bạn làm theo, nếu cần. Vì vậy, bạn cứ yên tâm nhé.

Để biết chi phí dịch vụ khai thuê hải quan ở Nội Bài cho lô hàng của mình. Bạn vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi.

Rate this post