Chính sách hỗ trợ và đền bù cho khách hàng khi hàng về trễ, thất lạc và hư hỏng

Chính sách hỗ trợ và đền bù cho khách hàng khi hàng về trễ, thất lạc và hư hỏng

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có nhu cầu mua hộ, ship hộ hàng hóa từ các nước về Việt Nam, World Courier đưa ra chính sách hỗ trợ và đền bù cho khách hàng khi hàng về trễ, thất lạc và hư hỏng. Khách hàng cần tham khảo để nắm bắt chi tiết quyền lợi cho mình.

1. Đối với hàng về Việt Nam trễ hơn thời gian quy định

Khi hàng hóa không giao đúng hẹn do lỗ của chúng tôi, World Courier sẽ có Chính sách hỗ trợ và đền bù tiến hành đền bù tùy theo trường hợp.

– Trường hợp 1: Hàng về trễ 1-3 ngày

World Courier sẽ tặng kèm mã khuyến mãi $2 cho quý khách hàng gửi qua email. Cùng với đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ theo dõi đơn hàng để cập nhật thông tin chính xác để thông báo cho quý khách hàng kịp thời.

– Trường hợp 2: Hàng về trễ 4 – 17 ngày

World Courier giảm cho mỗi khách hàng 1% tổng giá trị đơn hàng cho mỗi ngày hàng về Việt Nam trễ hơn dự kiến. Mức giảm tối đa trong ngày là 500.000 VNĐ.

– Trường hợp 3: Trễ sau 17 ngày

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của World Courier sẽ hủy đơn hàng và thực hiện hoàn trả lại 100% giá trị đơn hàng và số tiền khách hàng được chiết khấu.

Trường hợp, nếu quý khách muốn mua lại thì sẽ tạo đơn hàng mới. Thời gian giao hàng tính lại như đơn hàng mới. Đồng thời, mỗi khách hàng sẽ được tặng kèm mã 10$ cho đơn mới. Thời gian giao hàng tính lại như đơn hàng mới.

2. Đối với hàng hư hỏng hoặc sai chủng loại mặt hàng

Nếu khi nhận hàng, quý khách hàng phát hiện hàng hư hỏng, thiếu số lượng hoặc sai chủng loại mặt hàng so với invoice mua hàng thì quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline  trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng để được hỗ trợ về Chính sách hỗ trợ và đền bù.

Tùy theo giá trị đơn hàng, World Courier mà sẽ có phương án giải quyết giúp đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Dù không muốn nhưng World Courier rất lấy làm tiếc khi để xuất hiện những tình trạng ở trên. Lý do bởi, đơn vị chịu những tác động từ môi trường, con người tác động. Vì vậy, World Courier kính mong quý khách hàng thông cảm.

Tham khảo:

Dịch vụ chuyên nhận order đặt hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Hướng dẫn chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Rủi ro thường gặp khi vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Rate this post