Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Thái Lan tiết kiệm

Chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi Thái Lan tiết kiệm

Bạn có nhu cầu dịch vụ Chuyển phát nhanh Mỹ Phẩm đi Thái Lan?

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế uy , chuyên nghiệp?

 

Chuyển phát nhanh Mỹ Phẩm đi Thái Lan
Chuyển phát nhanh Mỹ Phẩm đi Thái Lan

Nên chuyển phát nhanh Mỹ Phẩm đi Thái Lan tại hãng nào?

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn về dịch vụ Chuyển phát nhanh Mỹ Phẩm đi Thái Lan nói riêng và các loại hàng hóa khác nói chung của 4 hãng chuyển phát nhanh tư nhân lớn nhất hiện nay:

Chuyển phát nhanh Mỹ Phẩm đi Thái Lan DHL express

DHL là một trong những hãng chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay. Mặc dù, công ty này chỉ cung cấp một dịch vụ gửi hàng duy nhất là gửi hàng nhanh – đảm bảo bằng đường biển và hàng không.

Lẽ dĩ nhiên, vì DHL không có gửi hàng tiết kiệm nên giá gửi hàng của chúng cũng thuộc hàng đắt đỏ. Nếu ông bố bà mẹ nào muốn gửi mỹ phẩm là quà tặng cho con gái vào đúng dịp sinh nhất, DHL sẽ là một lựa chọn gửi hàng lý tưởng nhất. Tuy nhiên với mục đích khác như kinh doanh chẳng hạn, tôi không chắc bạn sẽ đủ tiền để duy trì dịch vụ này hàng tháng.

Chất lượng dịch vụ DHL rất nhanh, thời gian vận chuyển tốc hành. DHL luôn khẳng định được đẳng cấp thương hiệu trong việc gửi hàng đi mỹ nhanh nhất hiện nay.

Fedex chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi nước ngoài giá rẻ

DHL khiến bạn méo mặt vì “giá cả”. Fedex lại khiến bạn thấy thoải mái hơn bởi giá thành rẻ hơn một chút xúi, bù lại thời gian vận chuyển hàng đi mỹ Fedex sẽ kéo dài từ 4-6 ngày (không tính t7, cn). Vì vậy để được gửi mỹ phẩm đi mỹ hay bất cứ nước nào bạn cần tính toán thời gian hàng vận chuyển đến tay người nhận, nên ưu tiên gửi hàng vào đầu tuần để tránh hàng không bị tồn động vào ngày nghỉ.

Fedex cung cả gói gửi hàng đi mỹ nhanh và gửi hàng đi mỹ tiết kiệm. Mỗi một gói dịch vụ sẽ có những điều kiện, mức cước phí, và dịch vụ đính kèm khác nhau.

Ngoài gửi mỹ phẩm ra, Fedex còn gửi rất nhiều mặt hàng khác nhau. Tuy vậy nếu bạn muốn gửi thực phẩm đi mỹ bạn buộc phải sử dụng gửi hàng đi mỹ DHL, bởi lẽ Fedex thường không đảm bảo loại mặt hàng này.

Chuyển phát nhanh Mỹ Phẩm đi Thái Lan UPS có tốt không?

Nếu như tại thì trường gửi hàng quốc tế từ Việt Nam, danh tiếng Fedex và DHL quá nổi tiếng, thì UPS có phần khiêm tốn hơn. Nhưng nếu so ra, thị phần khách hàng toàn thế giới, UPS không hề thua kém tì nào, thậm chí có những phần còn trội hơn.

Gửi hàng đi UPS bạn sẽ được chọn lựa giữa 3 hình thức từ tiết kiệm->thông thường->chuyển phát nhanh. Hiển nhiên 2 hình thức này phổ biến cả ở gửi hàng đi mỹ hàng không và gửi hàng đi mỹ đường biển. Để xem xét sự khác nhau giữa gửi hàng đi mỹ bằng đường biển và đường hàng không, mời bạn tiếp tục theo dõi ở mục 2 của bài.

TNT – chuyển phát nhanh mỹ phẩm đi mỹ rẻ nhất

TNT tuy đã sáp nhập vào Fedex, nhưng hiện nay thương hiệu gửi hàng TNT vẫn hoạt đông độc lập và phát triển dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Thái Lan rẻ nhất.

Xét về mặt bằng so với những công ty chuyển phát nhanh quốc tế từ nhân, gui my pham di my TNT thực sự có mức giá mềm hơn, rất phù hợp với những quý khách hàng yêu thích “săn hãng vận chuyển rẻ”. Bù lại thời gian vận chuyển TNT sẽ chậm hơn 1-3 ngày so với Fedex.

Nên gửi mỹ phẩm đi Thái Lan bằng đường biển hay hàng không?

Đường biển:  Đây là đường giao thông vận chuyển phù hợp đối với số lượng vận chuyển quá khổ, kích cỡ, chu vi lô hàng lớn, thường được sử dụng để vận chuyển những yếu phẩm dùng trong kinh doanh, phân phối đại lý. Bạn muốn Gửi mỹ phẩm đi Thái Lan bằng đường biển để chuyển bán cho đại lý mỹ phẩm, thi nên sử dụng hình thức này. Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Một khuyết điểm nho nhỏ của loại hình thức này, là bạn phải đến tận nơi cảng để nhận hàng, và đôi khi thủ tục sẽ khiến bạn có chút không vừa lòng.

Đường hàng không: Các gói hằng sẽ được chuyên chuyển trên máy bay của những hãng hàng không uy tín. Đó là lý do gửi hàng đi mỹ bằng đường hàng không có thời gian vận chuyển rút ngắn hơn so với đường biển. Hơn nữa, đây là đường giao thông có thể lưu thông đến bất cứ nơi nào. Gửi mỹ phẩm đi mỹ bằng đường hàng không hoặc gửi bất cứ đâu đều diễn ra thuận lợi và dễ dàng.

Dịch vụ Chuyển phát nhanh Mỹ Phẩm đi Thái Lan

Chuyển phát nhanh Mỹ Phẩm đi Thái Lan
Chuyển phát nhanh Mỹ Phẩm đi Thái Lan

Đóng gói mỹ phẩm Chuyển phát nhanh Mỹ Phẩm đi Thái Lan đúng quy cách

  • Kiểm tra mỹ phẩm kỹ càng, đảm bảo không bị móp méo, bật nắp, nứt vỡ hoặc quá hạn sử dụng. Có thể dùng băng keo để cố định nắp sản phẩm.
  • Sử dụng các vật dụng đóng gói chuyên dụng như xốp chống sốc và chèn thêm vải, bông hoặc giấy bọt khí để tránh va đập gây bể vỡ, hư hỏng trong quá trình giao hàng mỹ phẩm.
  • Sắp xếp, bọc dán và niêm phong cẩn thận nhằm đảm bảo tình trạng nguyên vẹn về chất lượng và số lượng của sản phẩm.
Đóng gói đúng cách giúp hạn chế tối đa các rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng mỹ phẩm và đem đến sự hài lòng cho khách hàng của bạn.

Cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin sản phẩm khi vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm

  • Thông tin về sản phẩm bao gồm tên mỹ phẩm, số lượng, hình dạng, đặc tính của sản phẩm để có sự sắp xếp và bảo quản phù hợp nhất.
  • Các giấy tờ, chứng từ kèm theo hàng hóa để các thủ tục kiểm tra, khai báo trong quá trình vận chuyển được hoàn thành nhanh chóng.
  • Thông tin người gửi, người nhận và đại diện chịu trách nhiệm vận chuyển.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quốc tế, Nội Địa

Dịch vụ xin phép xuất nhập khẩu

Dịch vụ khai báo hải quan

Dịch vụ vận tải đường hàng không

Dịch vụ vận tải đường biển

Dịch vụ vận tải đường bộ

Dịch vụ vận tải đường sắt

Cho thuê kho bãi

Dịch vụ vận chuyển thú cưng Nội địa và Quốc tế

Chúng tôi luôn đáp ứng mọi thắc mắc của quý khách, sẽ cố gắng giải đáp một cách tốt nhất. Bạn hãy yên tâm, đến với WorldCourier luôn đảm bảo các thủ tục vấn đề pháp lý đơn giản nhất, luôn mang đến quý khách dịch vụ tốt nhất.

Rate this post