Danh Sách Các Hãng Tàu Nội Địa Việt Nam Hiện Nay

Danh Sách Các Hãng Tàu Nội Địa Việt Nam Hiện Nay

Trang chủ – Dịch vụ Hải Quan Sân Bay, Cửa Khẩu, Cảng Biển (haiquanvietnam.net)

12/18/2021

Danh Sách Các Hãng Tàu Nội Địa Việt Nam Hiện Nay

Danh Sách Các Hãng Tàu Nội Địa Việt Nam Hiện Nay
Danh Sách Các Hãng Tàu Nội Địa Việt Nam Hiện Nay

Hãng tàu nội địa nào uy tín? Hiện nay, ở Việt nam có trên 10 hãng tàu sở hữu 30 tàu chuyên chở. Hãy cùng điểm qua một vài cái tên nhé!

Hãng tàu nội địa nào uy tín nhất hiện nay? Để đảm bảo sự ổn định trong chuỗi cung ứng hàng hoá, các doanh nghiệp bắt buộc phải có một đối tác hãng tàu uy tín, chịu trách nhiệm khâu vận chuyển. Hình thức vận chuyển nội địa bằng tàu biển thực sự là giải pháp giúp các doanh nghiệp tối ưu chi phí và thời gian, đảm bảo hàng đến nơi đúng tiến độ. Hiện nay, ở Việt nam có trên 10 hãng tàu sở hữu 30 tàu chuyên chở. Hãy cùng điểm qua một vài cài tên nổi bật nhất nhé!

1. Hãng tàu Vinafco

Hãng tàu Vinafco

Vinafco là công ty vận tải đường biển nội địa lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Hãng đang khai thác hết công suất các tuyến đường biển nội địa then chốt tại cả 3 miền Bắc Trung nam. Hiện nay, các tuyến vận tải đang được Vinafco triển khai đó là: Hải Phòng –  Tp.HCM, Tp.HCM – Đà Nẵng. Sở hữu đội ngũ 4 tàu chuyên chở có trọng tải siêu lớn, VinaFco luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp một cách nhanh chóng, ổn định và liền mạch.

2. Hãng tàu Vosco

Hãng tàu Vosco

Vosco là hãng tàu nội địa có trụ sợ chính đặt tại Hải Phòng. Vosco chủ yếu khai thác tuyến vận chuyển đường biển Hải Phòng – TP.HCM. Sở hữu 2 tàu có trọng tải lên tới 9000 tấn, doanh nghiệp này luôn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước ở thời điểm hiện tại. Ưu điểm của Vosco là tính hoạt cao, chất lượng dịch vụ ổn định. Bên cạnh đó, hãng cũng có nhiều kinh nghiệm tỏng mảng vận chuyển quốc tế, đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp muốn xuất hàng đi nước ngoài.

3. Hãng tàu vận chuyển nội địa Vinalines

Hãng tàu vận chuyển nội địa Vinalines

Một trong những doanh nghiệp đang dẫn đầu về số lượng tàu trọng tải lớn chính là Vinalines – Tổng công ty Hàng hải Việt Nam. Đây cũng chính là đơn vị tiên phong, đi đầu trong ngành vận tải biển của nước ta. Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, hãng luôn đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển khối lượng lớn hàng hoá của các doanh nghiệp hiện nay.

Vinalines đang tập trung khai thác các tuyến đường thuỷ nội địa ở các 3 miền Bắc Trung Nam. Uy tín lâu năm, kinh nghiệm dày dạn, tuy nhiên, nhược điểm đi kèm chính là giá thành có chênh lên tương đối so với các hãng tàu vận chuyển khác.

4. Hãng tàu Gemadept

Hãng tàu Gemadept

Gemadept đã lọt top 3 công ty vận tải hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm liền. Hãng đang đẩy mạnh khai thác các tuyến vận chuyển ở cả 3 miền, tập trung tại khu vực Cần Thơ, đồng bằng sông Cửu Long.

Hãng tàu này tham gia chủ yếu vào hoạt động vận tải hàng hoá trong container.  Với độ uy tín cao, đây là sự lựa chọn của không ít doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Giá thành khá hấp dẫn, nhiều ưu đãi trong năm nên nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

5. Hãng tàu Nasico

Hãng tàu Nasico

Nasico là hãng tàu thuộc sở hữu của công ty TNHH MTV Vận tải biển Nam Triệu, trực thuộc tập đoàn công nghiệp tàu thuỷ Vinashin. Là thương hiệu tàu có tên tuổi trong nhiều năm, đây là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong nước hiện nay.

Ưu điểm chính là giá cước phải chăng, khai thác hầu hết cacs tuyến đường biển từ Bắc vào Nam. Bên canh đó, sở hữu đội ngũ tàu số lượng lớn, chủng loại đa dạng cũng là một thế mạnh của đơn vị này.

6. Hãng tàu Biển Đông

Hãng tàu Biển Đông

Hãng tàu biển Đông là một trong những hãng tàu chuyên chở uy tín tại Việt Nam. Sở hữu 7 tàu container với dung tích lên tới 5000 teus và 2 tàu dầu hai lớp vỏ, doanh nghiệp này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Tiếp đến, đây là hãng tàu đã có kinh nghiệm lâu năm trong mảng vận tải đường biển nội địa và quốc tế, luôn đảm bảo hàng hoá cập bến đúng tiến độ mà chủ hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, một ưu điểm của hãng tàu Biển Đông chính là cước phí tương đối hợp lí và ổn định.

7. Hãng tàu Viet Sun

 Hãng tàu Viet Sun

Trong lĩnh vực vận tải nội địa và quốc tế tại Việt Nam Viet Sun là một trong những cái tên sáng giá hàng đầu, được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ lẫn độ uy tín. Sở hữu đội tàu 3 chiếc chuyên chở container trọng tải lớn, Viet Sun luôn đáp ứng tốt yêu cầu của các doanh nghiệp sản xuất trong nước.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, làm việc chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, chưa lể chi phí khá hợp lí và cạnh tranh. Đây chính là những ưu điểm tiêu biểu của hãng tàu này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các hãng tàu chuyên chở nội địa tại Việt Nam. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của haiquanvietnam.net

Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

Xem thêm: https://haiquanvietnam.net/tu-nam-2022-doanh-nghiep-khai-hai-quan-mien-phi-qua-phan-mem.html/

Anh chị cần hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trên, vui lòng liên hệ:

Hotline: 090 2275 758

Website: https://haiquanvietnam.net/

Rate this post