Dịch vụ vận chuyển thuốc và các thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển thuốc và thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Bạn có nhu cầu vận chuyển thuốc và thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ?

Làm sao gửi hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng với mức giá hợp lý?

Hãy theo dõi bài viết sau của WorldCourier.

1.Tại sao bạn nên vận chuyển thuốc và thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ tại WorldCourier?

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng; dịch vụ gửi hàng khẩu trang của WorldCourier sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, hàng từ Vũng Tàu đi Mỹ chỉ mất khoảng 3 – 4 ngày;
 • Giá cước vận chuyển hàng không siêu cạnh tranh so với các công ty vận chuyển khác trong ngành. Chúng tôi còn có các chính sách giảm giá ưu đãi;
 • Mặc dù các thủ tục khá đơn giản nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn, nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo các cam kết rõ ràng, minh bạch, không mập mờ gây hiểu lầm cho khách hàng;
 • Khi quý khách đến với dịch vụ của chúng tôi; quý khách sẽ được tư vấn để chọn gói dịch vụ; giá cước phù hợp; hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ;
 • Cung cấp tracking number cho quý khách theo dõi chuyến bay mỗi ngày. Quý khách có thể đăng kí dịch vụ Door to Door – Giao nhận tận nơi cho quý khách;
 • Hàng đảm bảo 100% giao tận tay khách hàng, đúng thời gian; đúng chất lượng mang lại sự hài lòng và sự tin tưởng cho quý khách.
 • Đến với WorldCourier; quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Nhanh tay truy cập vào website của công ty chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ với mức giá siêu ưu đãi.

WorldCourier tự hào là đối tác của các đơn vị vận chuyển uy tín như:

AirpportcargoViettelcargoAirasiaIndochinapostDHLEMSFedEx, …

Hệ thống WorldCourier vận chuyển quốc tế tại Mỹ

Tại thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường Mỹ, Vận tải quốc tế giá rẻ có hệ thống dịch vụ vận chuyển đến các địa điểm cụ thể là tại các bang Texas, Houston, Califonia và Oregon.

 • Thời gian và chất lượng vận chuyển hàng hóa luôn được đảm bảo nhanh nhất và an toàn nhất.
 • Thông thường hàng hóa cụ thể là mỹ phẩm khi vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam sẽ được vận chuyển nhanh nhất với khoảng thời gian từ 6-7 ngày làm việc.
 • Trong quá trình vận chuyển gửi hàng, chúng tôi luôn đảm bảo theo dõi tình trạng hàng hóa qua hệ thống Track & Trace trên toàn cầu, luôn sát sao và thông tin kịp thời nhất về tình trạng hàng hóa vận chuyển đến quý khách hàng.

WorldCourier nhận vận chuyển door to door đến tận nơi ở Việt Nam

Miền Nam: Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn), Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ, Long An, Vĩnh Long, An Giang, Cà Mau, Tây Ninh, Đồng Tháp,…

Miền Trung: Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa,…

Miền Bắc: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Lai Châu, Phú Thọ, Hưng Yên, Thái Bình, Quảng Ninh,…

Đối với phía bắc, thông thường có khoảng 7 chuyến/tuần vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Với đơn vị cung cấp vận chuyển tại phía nam thường có khoảng 3-4 chuyến/tuần. Vì vậy chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả nhu cầu giao nhận và vận chuyển hàng hóa đối với các khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên tổ quốc với tần suất và thời gian là việc liên tục nhất.

2.Quy trình vận chuyển thuốc và thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ tại WorldCourier

Bước 1: Nhận thông tin, tư vấn, báo giá

 • Khách hàng có nhu cầu vận chuyển sẽ liên hệ đến vận tải quốc tế giá rẻ để được tư vấn chuyên nghiệp nhất. Qúy khách hàng cần cung cấp một số thông tin liên quan đến tên hàng cần giao nhận vận chuyểndanh sách các mặt hàngsố lượng và kích thướcđịa chỉ nơi gửi cũng như nhận hàng một cách rõ ràng và đầy đủ để chuyên viên của chúng tôi có thể tư vấn cách thức và phương thức vận chuyển hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Sau khi nhận được thông tin về lô hàng của quý khách, các chuyên viên của chúng tôi ngay lập tức tư vấn và  báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Gửi hàng đến kho WorldCourier tại Mỹ

 • Khách hàng điền đầy đủ thông tin địa chỉ kho vận tải tại nước ngoài với tên người nhận là mã khách hàng do chúng tôi cung cấp để chúng tôi tiếp tục tiếp nhận và xử lý.
 • Sau đó quý khách vui lòng cung cấp số tracking của bưu phẩm. Từ đó quá trình theo dõi hàng hóa của Vận tải quốc tế giá rẻ trên toàn tuyến được tiện lợi và sát sao theo từng chuyến hàng.

Bước 3: Xác nhận thanh toán và gửi hàng

 • Sau thời gian cam kết chuyển hàng, hàng hóa sẽ được chuyển về kho tại công ty của chúng tôi để cân đo trọng lượng lần 2. Sau đó hệ thống của chúng tôi sẽ nhắn tin để yêu cầu thanh toán cước. Qúy khách hàng xin vui lòng chuyển khoản để thanh toán cước và nhận hàng ngay sau đó.
 • Tại WorldCourier việc giao hàng trong nội thành Hà Nội và Sài Gòn là hoàn toàn miễn phí. Đối với những mặt hàng được gửi đến các tỉnh, công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ gửi theo xe chuyến và chuyển phát nhanh nội địa với mức phỉ rẻ nhất cho quý khách hàng.
Rate this post